Nghỉ lễ 30/4 mua vé máy bay đi Hà Nội trúng 3 lượng vàng 9999 !

tìm vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Mua vé máy bay đi Hà Nội trúng vàng 9999

Bất ngờ một hành khách đang chờ khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất ( Tp.HCM ) được  trúng thưởng 3 lượng vàng 9999 khi mua vé máy bay đi Hà Nội  từ Tp.HCM tại đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Anh Nguyễn T. Lộc chưa hết bất ngờ chia sẻ: “ Tôi mua vé máy bay cho gia đình đi nghĩ lễ 30/4 tại đại lý vé máy bay với giá chỉ 450.000/vé rồi còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng gì đó. Lúc đó tui chỉ đăng kí cho vui chứ làm gì đến lượt mình trúng giải. Nhưng thật bất ngờ khi nghe đúng tên mình, đúng số ghế,  đúng số hiệu chuyến bay trên thông báo của hàng hàng không tại sân bay. Đến giờ tôi vẫn không tin đó là sự thật.”

Mua vé máy bay đi hà nội trúng vàng 9999
 
Hòa trong khí xuân rộn ràng, với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều niềm vui và hạnh phúc trong kì lễ 30/4 và 1/5, hệ thống đại lý vé máy bay của các hãng hàng không nội địa trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “Vui Tết Độc lập: Lì xì tiền mặt, Trúng vàng 9999”.
Vé máy bay đi Hà Nội GIÁ 0 ĐỒNG, TRÚNG VÀNG 9999

Khi quý khách mua vé máy bay đi Hà Nội khời hành từ các các sân bay nội địa quý khách sẽ có cơ hội trúng ngay 3 triệu tiền mặt, 3 lượng vàng 9999, và được hoàn trả 100% giá vé khi đăng kí tham gia chương trình bằng cách nhắn tin mã code đặt vé đến tổng đài của hãng.( không mất phí tin nhắn).

Hãy nhanh tay đặt cho gia đình mình những tấm vé máy bay đi Hà Nội giá cực rẻ và rinh về những phần quà hấp dẫn.

Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Khi vietnam airlines khuyến mãi vàng cho hành trình vé máy bay là có gần 20 chuyến được mở bán, nếu bạn muốn mua ve may bay đi đà lạt, phú quốc, nha trang là nên theo dõi giá vé máy bay vào dịp này để có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ chỉ 4000đ cho 1 lượt, đăng ký tên người bay dành cho ve may bay gia re hạng gia ve may bay này không thay đổi tên được.
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY THÀNH HOÀNG - CHUYÊN VÉ ĐOÀN ĐI DU LỊCH
 Địa chỉ: Lê Văn Sĩ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Web vé: vemaybaythanhhoang.net - vemaybaythanhhoang.net@gmail.com
Bảng giá vé máy bay đi singapore khuyến mãi hằng ngày, mua ve may bay gia re nhat bao nhiêu tiền
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay thành hoàng trực tuyến onlines
đại lý vé máy bay thành hoàng trực tuyến online